首页 科技内容详情
MC Khánh Vy xinh đẹp của VTV cùng loạt

MC Khánh Vy xinh đẹp của VTV cùng loạt "sao" bày "bí kíp" làm video ngắn

分类:科技

标签: # soi kèo tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram采集www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集包括Telegram采集、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

MC Khánh Vy, Sam, chef Hoshi Phan và gamer Misthy đều là những "ngôi sao" trên mạng xã hội.

Vừa qua, MC Sam, Khánh Vy, đầu bếp Hoshi Phan và MisThy đã cùng nhau tham dự sự kiện “Creators of Tomorrow" của Meta. Nhìn lại hành trình sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, MC Sam, Khánh Vy, đầu bếp Hoshi Phan và Misthy đã chia sẻ về những bài học kinh nghiệm của bản thân và đưa ra lời khuyên dành cho cộng đồng sáng tạo trên nền tảng video ngắn Reels của Facebook.

Các nhà sáng tạo nội dung thu hút đông đảo lượng fan theo dõi.

Mặc dù hoạt động ở những lĩnh vực khác nhau và phục vụ cộng đồng khán giả riêng, bốn nhà sáng tạo nội dung (creator) nói trên đều có chung một đặc điểm: Sử dụng Reels như một công cụ thể hiện sự sáng tạo và truyền tải thông điệp ý nghĩa tới cộng đồng. Sau khoảng thời gian hoạt động tích cực trên Reels, họ đã thành công xây dựng lượng fan đông đảo.

Xu hướng là một trong những yếu tố dẫn dắt sự biến đổi của mạng xã hội. Bằng cách bắt kịp những xu hướng mới, các nhà sáng tạo sẽ đảm bảo nội dung của mình thu hút nhiều lượt tương tác hơn và lan tỏa thông điệp tới một cộng đồng lớn hơn.

Tuy nhiên, MisThy lưu ý: “Đừng lo những nội dung của mình có bị cũ và trễ hơn không, các bạn hãy cứ bắt đầu sáng tạo và cố gắng duy trì tần suất ra video để xem bản thân mình phù hợp nhất với nội dung nào. Từ các xu hướng thay đổi mỗi ngày trên mạng xã hội, mình sẽ tìm ra cảm hứng cho chiếc video tiếp theo”.

Dù vậy, để nội dung Reels có ý nghĩa hơn, “đu trend” đơn thuần là chưa đủ. Để tạo ấn tượng với người xem, cô bạn Khánh Vy khuyên: “Hãy đưa vào video một chút sắc màu riêng của bản thân, hoặc lồng ghép những thông điệp, kiến thức có ý nghĩa với cộng đồng vào các trend để nội dung của bạn có giá trị hơn”.

Khánh Vy là MC trẻ, tài năng của VTV, hiện đang là MC chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

,

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Trong quá trình sáng tạo, có không ít creator mất động lực để tiếp tục công việc, nhất là đối với những creator trong giai đoạn đầu của sự nghiệp. Nói về vấn đề này, Khánh Vy có lời khuyên vô cùng ý nghĩa: “Dù chỉ có duy nhất một người ủng hộ những nội dung mà bạn chia sẻ thì cũng là động lực vô cùng lớn lao để tiếp tục cố gắng rồi. Việc tạo ra được một cộng đồng người follow cần rất nhiều thời gian và các creator phải đánh đổi thời gian, sức lực, tư duy… để tìm ra công thức thành công riêng của mình”.

Ngay cả khi bạn có động lực sáng tạo nội dung, tìm ra câu chuyện mang màu sắc riêng là không hề dễ dàng. “Đừng ngại thử thật nhiều loại nội dung, vì quá trình thử nghiệm đó sẽ giúp bạn tìm ra bản sắc riêng của mình, và làm đa dạng các kiểu content trên kênh của bạn hơn”, MisThy chia sẻ.

Đối với Chef Hoshi Phan, điểm thu hút của mỗi nhà sáng tạo tới từ câu chuyện mang tính cá nhân mà họ truyền tải tới cộng đồng, từ đó tạo sự đồng cảm với người xem. Ở Hoshi, mỗi một video của anh là một câu chuyện ẩm thực.

“Mình nghĩ rằng, mỗi nhà sáng tạo có một phong cách và bí kíp khác nhau và khán giả sẽ đến với bạn vì điều đó. Điểm thu hút người xem trong các video của mình là những trải nghiệm ẩm thực giúp truyền cảm hứng nấu nướng cho người xem”, Hoshi Phan chia sẻ.

Hay như với Sam, cô nàng chia sẻ việc kết nối được với nhiều thành viên trong cộng đồng sáng tạo nội dung cũng giúp cô học hỏi, mở rộng thế giới quan. Hợp tác (collaboration) mang lại những lợi ích không hề nhỏ cho các nhà sáng tạo. Với tính năng Remix hoặc Dual với một creator khác, bạn có thể truyền tải nội dung của mình tới một cộng đồng fan lớn hơn và có cơ hội biến họ trở thành một phần trong số những người theo dõi của mình. Không chỉ vậy, khi hợp tác với một nhà sáng tạo khác, bạn có thể học thêm được rất nhiều điều bổ ích từ họ.

“Các Creator có thể tìm đến những người bạn sáng tạo khác của mình như một sự cứu cánh mỗi khi bí ý tưởng”, nàng Sam chia sẻ.

“Creators of Tomorrow" là sự kiện mở đầu cho chuỗi các hoạt động của Meta dành cho các nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Hiện, Meta đang xây dựng một loạt các công cụ mới trên nhiều nền tảng và công nghệ khác nhau, cùng với đó là trang bị kỹ năng sản xuất video ngắn, đặc biệt là thông qua Reels cho các nhà sáng tạo nội dung.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/mc-khanh-vy-xinh-dep-cua-vtv-cung-loat-sao-bay-bi-kip-lam-video-ngan...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/mc-khanh-vy-xinh-dep-cua-vtv-cung-loat-sao-bay-bi-kip-lam-video-ngan-1395824.ngn

Meta vừa phát một thông báo quan trọng tới tất cả người dùng Facebook tại Việt Nam

Ngoài Việt Nam, Meta cũng sẽ thông báo và áp dụng quy định mới này tại Campuchia và Thái Lan.

Bấm xem >>

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论