首页 八卦内容详情
三公大吃小qq群:Diễn viên 'Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên' qua đời ở tuổi 36

三公大吃小qq群:Diễn viên 'Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên' qua đời ở tuổi 36

分类:八卦

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

玩三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

QQ đưa tin nam diễn viên, ca sĩ Phó Tùng của Trung Quốc qua đời ở tuổi 36 vào ngày 12/9 sau nhiều năm chống chọi với căn bệnh ung thư miệng.

Theo QQ, Phó Tùng được chẩn đoán mắc ung thư và nhập viện điều trị vào năm 2021. Nguyên nhân gây bệnh của anh được cho là xuất phát từ sở thích uống rượu, hút thuốc và nhai trầu tạo ra ảnh hưởng không tốt cho vùng miệng.

Phó Tùng mất vì ung thư. Ảnh: Baidu.

,

三公大吃小qq群www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trước khi mất, nam ca sĩ trải qua 3 cuộc phẫu thuật để loại bỏ tế bào ung thư. Vùng mặt trái của Phó Tùng vì thế cũng bị biến dạng. Tình trạng bệnh của anh sau một năm điều trị không thuyên giảm, ngược lại còn trầm trọng hơn.

Tháng 6 vừa qua, nói về tâm nguyện của bản thân, Phó Tùng cho biết: "Mong ước lớn nhất của tôi là khỏi bệnh, không phải chịu đau đớn, được ngủ ngon giấc hàng đêm".

Phó Tùng tốt nghiệp Học viện Hý khúc Hồ Nam vào năm 2000. Anh gia nhập showbiz qua bộ phim truyền hình Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên. Năm 2007, Phó Tùng tham gia chương trình Super Boy và ra mắt với tư cách ca sĩ. Phát hành nhiều đĩa đơn nhưng sự nghiệp của Phó Tùng không được chú ý.

Theo Ifeng, hoàn cảnh của Phó Tùng khó khăn. Anh có một con gái 10 tuổi, phải gửi cho cha mẹ già nuôi giúp. Sau khi con lớn, vì bệnh tật, Phó Tùng để con học nội trú. Vì vậy, hai cha con hiếm có thời gian gặp mặt. Trước khi Phó Tùng trút hơi thở cuối cùng, cô bé được dì đưa đến gặp cha lần cuối. Theo gia đình, con gái Phó Tùng bị sốc vì cái chết đột ngột của cha.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论