首页 游戏内容详情
皇冠信用盘(www.hg108.vip):Fortnite cẩn thận tránh các liên kết với Qatari Soccer World Cup

皇冠信用盘(www.hg108.vip):Fortnite cẩn thận tránh các liên kết với Qatari Soccer World Cup

分类:游戏

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Hình ảnh: Sử thi

World Cup bóng đá nam (bóng đá) hiện tại ở Qatar giống như một ví dụ rõ ràng nhất cho mọi điều sai trái trên thế giới. Từ nguồn gốc của nó trong một vụ bê bối hối lộ, đến cái chết khủng khiếp của hàng ngàn công nhân nhập cư để khiến nó xảy ra, đến sự hỗ trợ quốc tế cho cuộc thi mặc dù nó được tổ chức ở một quốc gia có hồ sơ nhân quyền ghê tởm, mọi thứ về nó đều bẩn thỉu và khủng khiếp. . Trong khi đó, ở Fortnite, giờ đây bạn có thể mặc cho nhân vật của mình trang phục bóng đá với màu sắc Tự hào.

Như Eurogamer báo cáo, Fortnite từ lâu đã giới thiệu bóng đá chính thức (hãy nhìn xem, tôi là người Anh, tôi không thể gọi nó là “bóng đá” mọi lúc, tôi sẽ bị thương trên đường phố), từ màu sắc của đội Premiership cho đến trận hòa chính thức trang phục từ các sự kiện của UEFA. Nhưng lần này, trong sự kiện thể thao lớn nhất thế giới, không có sự ràng buộc chính thức hoặc tài trợ nào cả. Có vẻ như Epic có ý thức tránh xa việc liên kết trực tiếp với giải đấu có vấn đề nhất này. Nhưng, bạn biết đấy, vẫn kiếm được tiền.

Được gọi là “Hãy cho họ biết”, các bộ đồng phục bóng đá đi kèm với một loạt nhiệm vụ trong trò chơi để mở khóa phần thưởng, một thỏa thuận thông thường của Fortnite. Điều thú vị là Epic không bao giờ nói rõ ý nghĩa của họ khi “Hãy cho họ biết”. Cách gần nhất họ nhận được là nói, “Hãy cho họ biết! Cụ thể, hãy cho nhóm biết tất cả những gì bạn muốn,” điều này hoàn toàn không có gì rõ ràng. Một số người cho rằng đó là một gợi ý rằng người chơi có thể, bạn biết đấy, sử dụng các bảng màu có sẵn để mặc cho nhân vật của họ những bộ trang phục hỗ trợ Pride, như một phản ứng trước sự đối xử khủng khiếp của những người đồng tính ở Qatar. Trên thực tế, hình ảnh quảng cáo chính cho sự kiện (ở trên) trông giống lá cờ lưỡng tính một cách kỳ lạ.

Tinh tế như vậy, khả năng rõ ràng để đưa ra tuyên bố về cuộc đàn áp người LGBTQ của Qatar dường như là một cử chỉ tốt đẹp. Tuy nhiên, khi xem xét phạm vi tuyệt đối của cái giá phải trả về con người của Chiếc cốc, sự thối nát đã dẫn đến nó và thực tế là bất kỳ biểu tượng nào của Niềm kiêu hãnh đều bị cấm tại chính các trò chơi, thật khó để không nghĩ rằng có thể tốt hơn nếu Epic không thử thu lợi nhuận từ sự kiện này ở tất cả.

,

三公怎样打才能胜www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Vào năm 2020, tờ New York Times đưa tin rằng Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã thẳng thắn tuyên bố rằng các quan chức FIFA (những người chọn quốc gia đăng cai World Cup) đã bị Qatar mua chuộc. Việc lựa chọn một sa mạc không có sân bóng để tổ chức sự kiện được coi là vô cùng kỳ lạ khi nó được công bố vào năm 2010 và lý do tại sao ngày càng rõ ràng hơn trong thập kỷ tiếp theo.

G/O Media có thể nhận hoa hồng

Tất nhiên, Qatar sau đó phải thực sự xây dựng đủ sân vận động, khách sạn và cơ sở hạ tầng đi kèm để tổ chức sự kiện, và để làm được điều này, có thông tin cho rằng họ dựa vào những người lao động nhập cư được trả lương thấp, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và thường xuyên gây chết người. Người bảo vệ đã báo cáo rằng ít nhất 6.500 công nhân nhập cư đã chết trong thập kỷ qua khi làm việc trong dự án.

Sau đó, có chính Qatar, một quốc gia coi đồng tính luyến ái là bất hợp pháp, có thể bị phạt tới 7 năm tù hoặc thậm chí là tử hình. Tổ chức Theo dõi Nhân quyền báo cáo rằng những người LGBTQ bị bắt vì “tội phạm” danh tính của họ thường bị đánh đập dã man trong trại giam, với các báo cáo về việc này xảy ra gần đây nhất là vào tháng 9 năm nay. Trong khi đó, HRW tuyên bố rằng quyền của phụ nữ bị “cắt giảm nghiêm trọng”, với các luật ngăn cản phụ nữ có thể đưa ra quyết định về cuộc sống của chính họ.

Tại quốc gia này, mọi quốc gia đủ điều kiện đều vui vẻ cử các đội của mình tham dự World Cup, trong khi các công ty như Adidas, Crypto.com, McDonald’s Visa và Coca-Cola tài trợ cho sự kiện này.

Vì vậy, bạn có thể hiểu tại sao Epic có thể không muốn liên kết trực tiếp với sự thất bại khủng khiếp này. Mặc dù, đồng thời, vẫn kiếm được lợi nhuận cùng với một loạt các sự kiện và trang phục liên quan đến bóng đá.

,

三公玩法规则介绍www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论