首页 社会内容详情
以太坊单双博彩:Cán bộ xã gợi ý người dân tự nguyện đóng góp 300.000 đồng/hồ sơ

以太坊单双博彩:Cán bộ xã gợi ý người dân tự nguyện đóng góp 300.000 đồng/hồ sơ

分类:社会

标签: # Phương pháp chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi có kết luận kiểm tra hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính và việc tổ chức, hoạt động của bộ phận một cửa tại UBND xã Tịnh Hà, trong đó nổi lên sai phạm liên quan đến hồ sơ về đất đai...

Theo đó, trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính chứng thực các hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất, cán bộ UBND xã Tịnh Hà có gợi ý người dân viết đơn tự nguyện đóng góp cho ngân sách xã 300.000 đồng/hồ sơ (thu tiền có xuất biên lai theo quy định và nộp vào ngân sách Nhà nước). Tuy nhiên, việc tác động đến người dân đóng góp tiền sau khi thực hiện thủ tục hành chính là trái với quy định.

Khi đến UBND xã Tịnh Hà làm các thủ tục liên quan đến đất đai, cán bộ xã Tịnh Hà gợi ý người dân viết đơn tự nguyện đóng góp cho ngân sách xã là 300.000 đồng/hồ sơ. Ảnh: Ngọc Viên

Cụ thể Thủ tướng Chính phủ yêu cầu: “Đối với các khoản huy động đóng góp tự nguyện để xây dựng cơ sở hạ tầng, huy động đóng góp mang tính chất xã hội, từ thiện, phải thực hiện theo đúng nguyên tắc tự nguyện. HĐND, UBND các cấp không được ra văn bản bắt buộc đóng góp, không được giao chỉ tiêu huy động cho cấp dưới, không gắn việc huy động đóng góp với việc cung cấp các dịch vụ công mà người dân được hưởng. Chỉ đạo các sở, ban ngành và UBND cấp dưới rà soát, bãi bỏ ngay các văn bản huy động đóng góp của nhân dân không đúng quy định trước đây”.

,

以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Ngoài ra, đối với việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai, UBND xã Tịnh Hà chậm phối hợp với Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh – Chi nhánh huyện Sơn Tịnh để xác minh, giải quyết một số hồ sơ đất đai của hộ gia đình, cá nhân.

Đối với việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính trong lĩnh vực bảo trợ xã hội và người có công, bộ phận một cửa UBND xã Tịnh Hà không lập giấy tiếp nhận hồ sơ và hẹn trả kết quả cho công dân khi tiếp nhận hồ sơ. Một số hồ sơ không đảm bảo thành phần quy định nhưng vẫn tiếp nhận, giải quyết.

Trong một diễn biến có liên quan, năm 2020, cả dàn lãnh đạo xã Tịnh Hà, gồm Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã bị kỷ luật vì vi phạm Luật Đất đai. Theo đó, Ngày 29.6.2020, Ủy ban Kiểm tra  Tỉnh ủy Quảng Ngãi phát đi thông cáo báo chí về việc xem xét, thi hành kỷ luật đối với Đảng ủy xã Tịnh Hà. Ngoài ra, một số cán bộ lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Sơn Tịnh cũng bị xem xét kỷ luật.

,

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论