首页 健康内容详情
新2手机网址(www.99cx.vip):Lợi ích của bơ đậu phộng với người đường huyết cao

新2手机网址(www.99cx.vip):Lợi ích của bơ đậu phộng với người đường huyết cao

分类:健康

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Bơ đậu phộng tự nhiên chỉ chứa các chất dinh dưỡng từ đậu phộng. Nó có khoảng 13gram chất béo không bão hòa lành mạnh, 7gram protein, gần 2 gram chất xơ và 3gram đường tự nhiên trong khẩu phần 2 muỗng canh. 

Thành phần dinh dưỡng của bơ đậu phộng có thể giúp ổn định lượng đường trong máu và ngăn ngừa lượng đường trong máu tăng đột biến.

Một nghiên cứu được công bố vào năm 2013 trên tạp chí dinh dưỡng Anh cho rằng, chất béo, protein, chất xơ và các loại carbohydrate khác trong bơ đậu phộng có tác dụng giúp ổn định lượng đường trong máu. 

Họ phát hiện ra rằng 15 phụ nữ mắc bệnh béo phì và có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 cao có lượng đường trong máu thấp hơn, ít thèm ăn hơn trong 12 giờ sau khi ăn bữa sáng có 3 thìa bơ đậu phộng. 

Đây là bằng chứng đầy hứa hẹn cho thấy bơ đậu phộng có thể góp phần làm giảm dần lượng đường trong máu tổng thể một cách trực tiếp, bằng cách giảm cảm giác thèm ăn của người bệnh. 

Chúng ta có thể kết hợp bơ đậu phộng vào bữa ăn chính và đồ ăn nhẹ của mình. Thay thế đồ ngọt và chất béo khác bằng bơ đậu phộng.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论