首页 体育内容详情
VPF: Các CLB chấp nhận V-League gián đoạn, ưu tiên đội tuyển Việt Nam

VPF: Các CLB chấp nhận V-League gián đoạn, ưu tiên đội tuyển Việt Nam

分类:体育

标签: # chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Lãnh đạo VPF khẳng định các CLB đồng thuận với lịch thi đấu V-League để ưu tiên cho các đội tuyển quốc gia trong năm 2023.

  • VFF chốt ngày tân HLV đội tuyển Việt Nam Philippe Troussier ra mắt  
  • Giải mã "đại gia mới nổi" của V.League, đội lót đường ngày nào sẽ vững vàng top ba?  
  • HLV Troussier dẫn dắt tuyển Việt Nam: Bản hợp đồng chưa từng có của VFF  

" VPF đã làm việc VFF về lịch thi đấu, trước khi họp đã trình bày trước Đại hội VFF và đã gửi các CLB đã có sự đồng thuận của các đội bóng. Trong cuộc họp gần đây thì chỉ có điều chỉnh lịch thi đấu của giải hạng Nhất. Chúng tôi định để đá một số vòng và nghỉ tương tự như V-League, Sau đó, vì giải hạng nhất ít trận đấu hơn nên chúng tôi điều chỉnh lại như lịch hiện nay. Các đội bóng V-League đồng thuận với lịch này", chủ tịch VPF Trần Anh Tú chia sẻ với VTC News.

Sau vòng 4, V-League 2023 tạm dừng hơn một tháng. Khi giải đấu trở lại vào đầu tháng tư, các CLB chỉ thi đấu 3 vòng rồi lại nghỉ đến ngày 19/5. Bên cạnh việc tạo điều kiện cho U20 Việt Nam có đầy đủ lực lượng tốt nhất tham dự giải U20 châu Á, quãng nghỉ sắp tới của V-League cũng là thời gian U23 Việt Nam tập trung để hướng tới SEA Games 32.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú.

Phó Chủ tịch Thường trực VPF Nguyễn Quốc Hội nói thêm: " Về chuyện gián đoạn lịch thi đấu, đây là mùa giải chuyển giao, thời gian năm nay rất ít và phải ưu tiên cho đội tuyển. CLB thế nào đi nữa vẫn phải hướng đến cả đội tuyển quốc gia. Khi chúng ta dồn lại và để quãng nghỉ ngắn quá thì khó chuẩn bị mùa mới. Cũng có những ý kiến đóng góp nhưng đây cũng là phương án tối ưu" .

Cũng trong buổi chiều nay, buổi lễ bốc thăm giải hạng Nhất Quốc gia và Cúp Quốc gia 2023 đã được diễn ra tại Hà Nội. Cúp Quốc gia 2023 khởi tranh vào ngày 1/4 và giải hạng Nhất khởi tranh vào ngày 8/4. Giải hạng Nhất Quốc gia năm nay chứng kiến nhiều khó khăn khi CLB Cần Thơ không đăng kí tham dự vì khó khăn tài chính. Trong khi đó, Sài Gòn FC mới xuống hạng và cũng quyết định chuyển giao cho CLB Lâm Đồng.

Về vấn đề này, ông Nguyễn Minh Ngọc - Tổng giám đốc VPF cho biết: " Sau buổi bốc thăm, chúng tôi làm việc lại với các đội bóng. Trong những năm vừa qua, nhiều yếu tố khiến số lượng đội hạng Nhất ko đảm bảo. Năm 2023 số đội là 12 nhưng số lượng cũng khôgn đáp ứng được. VPF sẽ kiến nghị VFF đảm bảo số lượng đội cho phù hợp. Sài Gòn FC đang làm thủ tục chuyên giao, chúng tôi sẽ thông báo khi có hoạt động chuyển giao chính thức" .

Điều khó nói của VFF về lịch nghỉ V.League 2023

theo VTC

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论