首页 财经内容详情
幸运水果机 (www.ad6868.vip):Vì sao huyện Quốc Oai thiếu giáo viên?

幸运水果机 (www.ad6868.vip):Vì sao huyện Quốc Oai thiếu giáo viên?

分类:财经

标签: # game bài đổi thưởng caovietnet

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

中国能用的交易所www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的中国能用的交易所登录网址、中国能用的交易所备用网址、中国能用的交易所最新网址、中国能用的交易所手机网址、中国能用的交易所管理网址、中国能用的交易所会员网址。提供中国能用的交易所APP下载,中国能用的交易所APP包含中国能用的交易所代理登录线路、中国能用的交易所会员登录线路、中国能用的交易所信用网开户、中国能用的交易所现金网开户、中国能用的交易所会员注册、中国能用的交易所线上投注等业务。

Đây là một trong những ý kiến chất vất của đại biểu HĐND huyện Quốc Oai tại kỳ họp  thứ 10 HĐND huyện Quốc Oai khóa XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, giải trình về kết quả xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện giai đoạn 2020 - 2025, ngày 24/5.

Quang cảnh kỳ họp.

Cụ thể, đại biểu Tạ Văn Phúc (đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Ngọc Liệp và Liệp Tuyết) đặt câu hỏi: Theo số liệu báo cáo, tính đến thời điểm giám sát toàn huyện còn thiếu 230 giáo viên so với chỉ tiêu được giao, điển hình như Trường Tiểu học Đồng Quang B (chỉ tiêu được giao 32, số giáo viên hiện có 22, thiếu 10); đội ngũ nhân viên hành chính thừa, thiếu cục bộ ( 11 trường thừa, 7 trường thiếu)… Đây là một trong những khó khăn trong việc thực hiện vụ chuyên môn của nhà trường và là nguyên nhân dẫn đến tồn tại, hạn chế trong trong quá trình xây dựng trường chuẩn quốc gia. Xin đề nghị đồng chí  Trưởng Phòng Nội Vụ huyện giải trình làm rõ?

Giải trình trực tiếp nội dung này tại kỳ họp, Trưởng phòng Nội vụ huyện Quốc Oai Nguyễn Hữu Vĩnh cho biết: Nguyên nhân của tình trạng thiếu giáo viên nêu trên do hàng năm số học sinh tăng trong khi đó Thành phố giao biên chế không tăng; số học sinh bình quân/lớp học còn ít hơn so với quy định. 

Để khắc phục tình trạng trên, Phòng Nội Vụ đã tham mưu UBND huyện ban hành các văn về thực hiện Nghị quyết 102 của Chính phủ giao Hiệu trưởng các đơn vị trường học được ký hợp đồng lao động dưới 12 tháng đối với biên chế còn thiếu.

Tham mưu cho UBND huyện ban hành kế hoạch tuyển dụng viên chức giáo dục năm 2023, hoàn thành trong quý II/2023; đối với Trường Tiểu học Đồng Quang B số giáo viên hiện nay thiếu 10, đã có trong kế hoạch tuyển dụng năm 2023…

Các đại biểu chất vấn tại kỳ họp.

Tại kỳ họp này, các đại biểu cũng phản ánh tới HĐND huyện Quốc Oai về những khó khăn, vướng mắc trong công tác chỉ đạo, triển khai xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2020 - 2025. Đặc biệt là công tác quy hoạch, đầu tư sửa chữa, cải tạo cơ sở vật chất nhà trường, mua sắm trang thiết bị đồ dùng dạy học ở một số cấp học còn thiếu, chưa đáp ứng nhu cầu dạy và học; chất lượng đội ngũ giáo viên chưa đồng đều...

,

幸运水果机www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的幸运水果机登录网址、幸运水果机备用网址、幸运水果机最新网址、幸运水果机手机网址、幸运水果机管理网址、幸运水果机会员网址。提供幸运水果机APP下载,幸运水果机APP包含幸运水果机代理登录线路、幸运水果机会员登录线路、幸运水果机信用网开户、幸运水果机现金网开户、幸运水果机会员注册、幸运水果机线上投注等业务。

,

Đại diện các phòng, ban chuyên môn và UBND huyện Quốc Oai đã nghiêm túc trả lời đầy đủ, giải trình rõ ràng nhiều vấn đề đại biểu nêu, thẳng thắn nhận trách nhiệm và có giải pháp quyết tâm làm chuyển biến tình hình trong thời gian tới.

Trong những năm qua, huyện Quốc Oai luôn quan tâm đầu tư cho giáo dục và đào tạo. Vì vậy, việc triển khai xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền từ huyện đến cơ sở quan tâm.

Tính đến hết năm 2022, huyện Quốc Oai có tổng số 62/76 trường công lập đạt chuẩn quốc gia, chiếm tỷ lệ 81,6%. Trong đó, có 15 trường công lập đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, chiếm tỷ lệ 19,7%, cơ bản bảo đảm tiến độ theo chỉ tiêu Nghị quyết số 02-NQ/ĐH của Đảng bộ huyện.

Để đảm bảo tiến độ xây dựng trường chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện, Thường trực HĐND huyện Quốc Oai đề nghị các ban HĐND huyện tiến hành các cuộc khảo sát, giám sát trực tiếp tại các cơ quan, đơn vị, địa phương để đưa ra giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Đặc biệt, các đơn vị được giao nhiệm vụ đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án liên quan đến lĩnh vực giáo dục, bảo đảm theo kế hoạch đề ra để đưa nghị quyết của HĐND huyện đi vào cuộc sống, đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân trong huyện.

Kết luận kỳ họp, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quốc Oai Đàm Công Lợi khẳng định: Trên cơ sở kiến nghị của các đại biểu HĐND, các cơ quan cần tiếp thu ý kiến, tập trung giải quyết có hiệu quả những nội dung đã được đề nghị giải trình theo hướng phân công rõ cơ quan, rõ người chịu trách nhiệm, bảo đảm thực hiện nghiêm túc, thể chế hóa có hiệu quả những giải pháp đã nêu trước HĐND.

Ông Đàm Công Lợi đề nghị các ban, đại biểu HĐND huyện tiếp tục theo dõi, giám sát việc giải quyết những nội dung vừa được giải trình của các đơn vị…

,

电报群推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报群推荐登录网址、电报群推荐备用网址、电报群推荐最新网址、电报群推荐手机网址、电报群推荐管理网址、电报群推荐会员网址。提供电报群推荐APP下载,电报群推荐APP包含电报群推荐代理登录线路、电报群推荐会员登录线路、电报群推荐信用网开户、电报群推荐现金网开户、电报群推荐会员注册、电报群推荐线上投注等业务。

发布评论