首页 财经内容详情
telegram超级索引排名 (www.ad6868.vip):Nga - Belarus chính thức ký văn kiện triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật

telegram超级索引排名 (www.ad6868.vip):Nga - Belarus chính thức ký văn kiện triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật

分类:财经

标签: # tiến lên miền nam miễn phí

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球分析论坛www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球分析论坛登录网址、足球分析论坛备用网址、足球分析论坛最新网址、足球分析论坛手机网址、足球分析论坛管理网址、足球分析论坛会员网址。提供足球分析论坛APP下载,足球分析论坛APP包含足球分析论坛代理登录线路、足球分析论坛会员登录线路、足球分析论坛信用网开户、足球分析论坛现金网开户、足球分析论坛会员注册、足球分析论坛线上投注等业务。

Phát biểu tại sự kiện ký kết với người đồng cấp Belarus Viktor Khrenin ở Minsk, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu cho biết Nga vẫn sẽ duy trì quyền kiểm soát đối với vũ khí hạt nhân chiến thuật của nước này được triển khai ở nước láng giềng.

"Nga sẽ không chuyển giao vũ khí hạt nhân cho Cộng hòa Belarus. Quyền kiểm soát và quyết định sử dụng chúng vẫn thuộc về phía Nga" - ông Shoigu khẳng định.

Vũ khí hạt nhân chiến thuật nhằm tiêu diệt quân địch và vũ khí trên chiến trường. Chúng có tầm bắn tương đối ngắn và phạm vi giới hạn so với đầu đạn hạt nhân trang bị cho tên lửa chiến lược tầm xa có khả năng hủy diệt toàn bộ thành phố.

Bộ trưởng Shoigu cũng lưu ý rằng "các biện pháp bổ sung có thể được thực hiện để đảm bảo an ninh của Liên minh Nhà nước (Nga - Belarus)", và ứng phó với tình hình chính trị - quân sự mà ông khẳng định sẽ "tuân thủ mọi nghĩa vụ pháp lý quốc tế hiện có".

Trước đó, Tổng thống Nga Vladimir Putin hồi tháng 3 năm nay đã thông báo, theo đề nghị của phía Belarus, Moscow sẽ triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật trên lãnh thổ Belarus "tương tự cách Mỹ đã làm lâu nay trên lãnh thổ các nước đồng minh". Theo ông Putin, việc xây dựng cơ sở chứa những vũ khí hạt nhân chiến thuật này ở Belarus dự kiến hoàn tất vào ngày 1/7 tới.

,

telegram超级索引排名www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram超级索引排名登录网址、telegram超级索引排名备用网址、telegram超级索引排名最新网址、telegram超级索引排名手机网址、telegram超级索引排名管理网址、telegram超级索引排名会员网址。提供telegram超级索引排名APP下载,telegram超级索引排名APP包含telegram超级索引排名代理登录线路、telegram超级索引排名会员登录线路、telegram超级索引排名信用网开户、telegram超级索引排名现金网开户、telegram超级索引排名会员注册、telegram超级索引排名线上投注等业务。

,

Động thái này ngay lập tức vấp phải phản ứng dữ dội của phương Tây, với việc Liên minh châu Âu (EU) đã đe dọa các biện pháp trừng phạt mới đối với Belarus nếu chính quyền Minsk đồng ý tiếp nhận vũ khí hạt nhân của Nga.

Phía Belarus nói rằng họ thấy cần thiết phải tiếp nhận vũ khí hạt nhân của Nga sau áp lực "chưa từng có" của phương Tây, khẳng định việc triển khai chúng không vi phạm các thỏa thuận quốc tế. "Đây là phản ứng cần thiết đối với chính sách hiếu chiến của các quốc gia không thân thiện với chúng tôi" - Bộ trưởng Quốc phòng Belarus Viktor Khrenin tuyên bố hôm 25/5.

Belarus là đồng minh thân cận nhất của Nga trong số các nước thuộc Liên Xô cũ. Mặc dù chính quyền Minsk cho phép quân đội của Moscow đi vào Ukraine qua lãnh thổ của Belarus hồi tháng 2/2022, nhưng khẳng định rằng quân đội của nước này sẽ không trực tiếp tham gia vào các hoạt động chiến tranh.

Phát biểu trong cuộc họp báo hôm 25/5, Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre chỉ trích Nga "vô trách nhiệm" sau khi ký thỏa thuận triển khai vũ khí hạt nhân chiến thuật ở Belarus. Tuyên bố cũng nhắc lại cam kết phòng vệ tập thể của liên minh NATO như một lời đe dọa ngầm.

Hiện chưa rõ có bao nhiêu vũ khí hạt nhân của Nga sẽ được cất giữ ở Belarus. Chính phủ Mỹ tin rằng Nga sở hữu khoảng 2.000 vũ khí hạt nhân chiến thuật, bao gồm bom có ​​thể mang theo trên máy bay, đầu đạn cho tên lửa tầm ngắn và đạn pháo.

TASS đưa tin, Nga đã bàn giao hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander-M, có khả năng sử dụng tên lửa mang cả đầu đạn hạt nhân và đầu đạn thông thường, cho lực lượng vũ trang Belarus. Moscow cũng hỗ trợ tái trang bị cho các máy bay chiến đấu của Belarus để có thể trang bị các loại vũ khí đặc biệt.

,

bet365下载www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365下载登录网址、bet365下载备用网址、bet365下载最新网址、bet365下载手机网址、bet365下载管理网址、bet365下载会员网址。提供bet365下载APP下载,bet365下载APP包含bet365下载代理登录线路、bet365下载会员登录线路、bet365下载信用网开户、bet365下载现金网开户、bet365下载会员注册、bet365下载线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论